THÁNG BA – THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY

Lượt xem:

Đọc bài viết

M.Gorki nói “Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ ” và trong 365 ngày của năm thì tháng ba là tháng dành riêng cho phụ nữ, là tháng mà phụ nữ được tôn vinh và dành cho mọi điều tốt đẹp.

Nhằm trao yêu thương đến với các cô – những phụ nữ của trường, sáng hôm nay ngày 26 tháng ba, thầy Nông Văn Toàn (học sinh cũ của trường khóa 2003 – 2007) hiện đang là giáo viên trường THCS Nguyễn Trường Tộ và thầy Lương Hữu Hải hiện đang là chủ tịch Câu lạc bộ Nhà xanh, giáo viên trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã trao cho trường một bộ ghế đá làm quà lưu niệm tri ân tới các cô cùng lời nhắn gửi “Chúc các cô giáo mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.”

Cô Trà Thị Trinh  – Phó hiệu trưởng và cô Dương Thị Mỹ Hạnh – Tổng phụ trách đội thay mặt cho tập thể nhà trường nhận món quà vô cùng ý nghĩa cùng lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới hai thầy.