XUÂN YÊU THƯƠNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, trong dịp tết đến xuân về. Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên tinh thần các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng là con của các gia đình có bố hoặc mẹ, hay chính bản thân các em ở khu cách ly về.

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2022, Liên đội Cao Bá Quát cùng với Ban giám hiệu nhà trường và Công đoàn nhà trường đã tổ chức Chương trình Xuân yêu thương “Chia sẻ cùng em thơ,chung tay vượt qua đại dich”. Chương trình đã trao 17 suất quà cho các em đội viên thiếu nhi.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần trong việc tuyên truyền và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và khắc phục ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19